Về chúng tôi

Về chúng tôi

 

Fiorentini thiết kế và sản xuất máy làm sạch công nghiệp từ năm 1978 và hiện đang nằm trong số các Nhà sản xuất hàng đầu nước Ý và châu Âu trong lĩnh vực này.

Fiorentini với hơn 40 năm kinh nghiệm, được hình thành bởi một nhóm nhân sự trẻ và năng động, hướng đến khách hàng và tập trung vào việc cải tiến liên tục các sản phẩm. Công ty hướng tới nhu cầu của khách hàng để cung cấp tốt nhất về sản phẩm và giải pháp kỹ thuật-thương mại.

Các kỹ sư của chúng tôi có thể nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh, thích hợp để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết nhất về làm sạch, cũng như ứng dụng cần thiết để thích hợp với thị trường, với tính chuyên nghiệp và năng lực sản xuất cao.

Thương hiệu Fiorentini đồng nghĩa với chất lượng. Các sản phẩm nổi tiếng về sự nhỏ gọn và công suất lớn. Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Ý.
Fiorentini có thể tự hào tuyên bố rằng tất cả các sản phẩm đều được làm 100% tại Ý.
Các thiết kế sản phẩm mới cung cấp các giải pháp hiện đại, tận dụng các công nghệ thế hệ mới nhất. Các sản phẩm đem lại hiệu quả thiết thực, thiết kế sang trọng.

Fiorentini sản xuất một loạt các máy làm sạch phù hợp để đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể. Phạm vi của các sản phẩm được sản xuất ra bao gồm: máy quét bụi công nghiệp, máy quét đường đô thị, các loại máy hút bụi và máy lau (chà) sàn, máy giặt thảm chuyên nghiệp và xe kéo hàng.

Công ty Ing. O. Fiorentini Spa được coi là một bước ngoặt trong lĩnh vực làm sạch, bởi vì Công ty đang cung cấp máy móc và thiết bị làm sạch có chất lượng vượt trội phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Các sản phẩm của Fiorentini đang được sản xuất tại 3 Nhà máy chuyên dụng đặt tại Piancaldoli, Castel S. Pietro Terme và Pietramala. Một phần của công ty là hai chi nhánh thương mại đặt tại Milan và Rome.

 

XE CHUYÊN DÙNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

GIẢI PHÁP XANH CHO MÔI TRƯỜNG SẠCH